Top 10 thiết kế nội thất không thể bỏ qua khi chọn mua nhà ở Pandora Triều khúc

THAM KHẢO 10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP Ở  DỰ ÁN PANDORA 53 TRIỀU KHÚC

I – ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN PANDORA TRIỀU KHÚC

” Là đơn vị trực tiếp lên Concept bán hàng và cũng là đơn vị muốn đầu tư căn hộ ở Pandora 53 Triều Khúc để cho thuê nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thiết kế, tiến độ thi công & chất lượng hoàn thiện của chủ đầu tư ”

  • VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH : Theo kinh nghiệm làm dự án của chúng tôi thì Pandora Triều Khúc là một trong số ít các dự án ở Hà Nội mà chủ đầu tư quan tâm đến chất lượng, uy tín của công trình hơn là lợi nhuận thu về. Vật tư hoàn thiện được sử dụng trong công trinh đều là những vật tư đạt chuẩn và tốt. Thang điểm 09/10
  • VỀ THIẾT KẾ TỔNG THỂ : Pandora Triều Khúc được thiết kế từ một đơn vị đến từ Singapore với phong cách hiện đại.Tất cả các phòng đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, mỗi căn hộ đều có từ 2-3 logia phục vụ đầy đủ nhu cầu chăm chút không gian xanh cũng như ngắm nhìn thành phố mỗi khi về đêm. Thang điểm 08/10
  • THIẾT KẾ KHÔNG GIAN KHÁCH & BẾP : Không gian sinh hoạt chung khách và bếp của dự án khác hẳn những dự án mà chúng tôi đã từng biết, Cách ngăn chia phòng sơ bộ tạo cảm giác vô cùng rộng rãi mà vẫn đảm bảo sự liền mạch tối ưu được công năng mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Những đơn vị khác thường thiết kế khách + bếp kết nối với nhau thành trục dài khiến cho không gian bị sâu và hút mà không ngăn chia được không gian. Thang điểm 09/10
  • THIÊT KẾ PHÒNG NGỦ : Diện tích phòng ngủ dao động từ 10-15m2 không quá rộng nhưng không có không gian nào bị tối, đặc biệt với thời tiết nắng gắt như ở HN thì tối ưu nhu cầu làm mát nhanh và sâu cũng như tiết kiệm điện năng ở mức tối đa. Thang điểm 08/10
  • LOGIAMột điểm tối ưu nữa là căn hộ có 2-3 Logia, Một để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, Một là để phục vụ cho nhu cầu chăm chút không gian xanh, hai là tạo được không gian mở cho căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Thang điểm 08/10

II – LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ PANDORA TRIỀU KHÚC

1. BỐ TRÍ VÀ SẮP XẾP KHÔNG GIAN

– Không gian cho toàn bộ căn hộ cần được bố trí một cách hài hòa và tinh tế, đặc biệt với khí hậu miền bắc thì việc sắp xếp sao cho không gian thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên là điều cần thiết.

– Thiết kế phải có nhịp điệu và tạo được điểm nhấn cho từng không gian riêng biệt.Sự biến đổi trong từng không gian nhằm tạo nên sự đa dạng trong căn hộ nhưng phải thống nhất hài hòa với thiết kế cả căn hộ.

– Sắp xếp các đồ vật nhỏ trang trí phải phù hợp với gia chủ và đặc thù của từng không gian.

2. XỬ LÝ CÔNG NĂNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Mỗi một không gian trong từng gia đình lại có một chức năng riêng, nên mỗi đồ nội thất trong tùng nhà cũng sẽ có từng ý nghĩa riêng tùy vào gia chủ. Trong thiết kế cần chú ý đến việc sắp xếp sao cho đáp ứng đầy đủ và phù hợp công năng của chúng.

3.PHỐI HỢP MÀU SẮC 

Màu sắc của vật liệu là vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất, nó là điểm mấu chốt tạo nên sự phân định trong từng không gian.Các mảng màu cũng tạo nên điểm nhấn và tạo ấn tượng thị giác cho mọi người khi đặt chân vào căn hộ.

4. ÁNH SÁNG

Ánh sáng chính là yếu tố cần thiết nhất tô điểm cho một không gian đẹp, chính vì vậy trong thiết kế nội thất việc phối hợp ánh sáng tự nhiên (ánh sáng mặt trời) và ánh sáng nhân tạo một cách nhịp nhàng, tinh tế cũng giúp không gian linh hoạt hơn.

5. VẬT LIỆU TRONG NỘI THẤT

Vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gỗ, kim loại và nhựa, tùy vào từng không gian và nhóm đồ vật mà sử dụng vật liệu một cách linh hoạt.

Để có 1 căn hộ chung cư đẹp, hiện đại và tiện nghi, ngoài việc áp dụng những nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản, bạn cũng cần lưu ý đến cả yếu tố phong thủy và sự chuyển dịch trong xu hướng thiết kế nội thất ở Việt Nam hiện nay. Kiến Trúc Tân Thời Đại xin giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho chung cư theo phong cách hiện đại dưới đây, mời các bạn tham khảo!

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ HPC LANDMARK 105

Xem toàn bộ bài viết tại đây !

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ HPC LANMARK 105

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 01

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 02

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 03

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 04

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 05

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 06

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

THIẾT KẾ THAM KHẢO SỐ 07

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

III – VIDEO THIẾT KẾ DIỄN HỌA

Bài viết liên quan
Hotline: 0919.818.338
Facebook
Zalo: 0919.81.8338