【Thiết kế nhà hàng Bạch Dương Long Biên】 Thiết kế nhà hàng đẹp

Phải mất vài giây để vẽ nó, nhưng tôi đã mất 34 năm để học cách vẽ nó trong vài giây- Paula Scher

THÔNG TIN CHUNG

CHỦ ĐẦU TƯ THIẾT KẾ
Chủ đầu tư Mr. Dũng Thời gian thiết kế 25 ngày
Tên dự án Birch Restaurant Phong cách thiết kế Âu hiện đại
Địa điểm Long Biên Mức đầu tư dự kiến 6tr/m2
Thiết kế Tân Thời Đại Interior Diện tích thiết kế 148m2
Birch là một nhà hàng ẩm thực được thiết kế theo phong cách Âu ở trung tâm Quận Long Biên, được mở bởi 4 đầu bếp trẻ. Những người sáng lập muốn tạo ra một nơi mà các món ăn cao cấp cũng có giá cả phải chăng và đơn giản. Một nơi mà người ta có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn, nhưng một nơi có không gian sang trọng hiện đại và Clean. Nơi mà yếu tố vệ sinh An Toàn Thực Phẩm được đặt lên yêu cầu hàng đầu
Nhà hàng Bạch Dương được chia thành hai khu riêng biệt 1 để cho tất cả mọi người, sảnh thứ 2 là sảnh chế biến theo yêu cầu ở đây Khách Hàng sẽ được phục vụ riêng và tận mắt thấy nhưng đầu bếp biểu diễn trong lúc làm việc. Tuy nhiên sảnh VIP số hạn có lượng và phải đặt bàn trước.
Hai vật liệu sử dụng chính là MDF phủ Lamilate chống bám dính vân tay sáng màu và Thép không gỉ. Đề cập đến thẩm mỹ và VSATTP trong nhà hàng.
Bàn lớn trong phòng ăn VIP
Màu gỗ Ash tạo cảm giác ấm áp và gần gũi, khách hàng đến thưởng thức sẽ có được cảm giác ấm áp và thân thiện như ở nhà.
Vách ngăn trang trí tạo điểm nhấn trong không gian.
Chiều sao ghế được sắp xếp ngàng với chiều cao bar, để tầm mắt của khách hàng ngang với tầm mắt của Đầu bếp khi có những yêu cầu biểu diễn.
Birch có nghĩa là Bạch Dương, Cổ đong lớn nhất của nhà hàng đã học và làm việc tại xứ sở Bạch Dương nhiều năm
Các bề mặt thạch cao của các bức tường đóng vai trò làm nền nhấn mạnh các vật liệu này. Chủ đầu tư mong muốn làm cho căn phòng đầu tiên trở nên ấm cúng và ấm áp hơn, vì vậy ở đây gỗ chiếm ưu thế, thép chỉ nhấn mạnh vào các chi tiết.
Không gian thứ hai được thiết kế theo phong cách thẩm mỹ nhà bếp với thép không gỉ và gạch. Khu vực bếp mở hoàn toàn, thực khách có thể quan sát mọi quy trình nấu nướng cơ bản.

Trần Chính Nam ™  | 14:15 06/01/2022

    Đăng ký thiết kế để nhận ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
    Bài viết liên quan
    Hotline: 0919.818.338
    Facebook
    Zalo: 0919.81.8338