Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

Xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 hứa hẹn là một trong những xu hướng được đánh giá cao. Một trong những vấn đề liên quan đến xây nhà trọn gói được mọi người quan tâm nhất chính là đơn giá xây dựng trọn gói hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà trọn gói ngày càng tăng. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi tình trạng “đất chật người đông” ở các thành phố lớn là điều không hề xa lạ với nhiều người .

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói
Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

Nhà phố thường là diện tích nhỏ, hẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình cũng như điều kiện tài chính, sở thích của từng gia chủ mà có thể lựa chọn xây dựng các loại nhà phố như nhà phố xanh, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn,…

»»» Bài viết trước

 1. Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không
 2. Những kiến thức cần biết trước khi xây nhà
 3. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp với chỉ từ 5 triệu

Nhà phố trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay vừa tiết kiệm được chi phí vừa theo dõi được tiến độ công trình, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo từ thiết kế đến thi công xây dựng luôn là vấn đề các chủ đầu tư rất quan tâm và tuy nhiên cũng phải đáp ứng mọi công năng đúng với nhu cầu sinh hoạt. Cùng với đó là sự đảm bảo về mặt an toàn trong môi trường xung quanh và tài sản, giảm thiểu rủi ro, chủ động về mặt tài chính,…

Xây nhà trọn gói có rất  nhiều lợi ích thiết thực tuy nhiên khách hàng cần phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng thì sẽ giúp bạn có được ngôi nhà phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng trọn gói nhà phố năm 2021

 1. Điều kiện thi công nhà phố

Điều kiện thi công là yếu tố ảnh hưởng không ít đến giá thành xây dựng nhà phố. Các yếu tố đó như: vị trí xây dựng lối vào có nhỏ không, có chỗ tập kết vật liệu không, cách thức vận chuyển vật tư vào công trình xây dựng,…

Ảnh hưởng của vị trí xây dựng đến đơn giá thi công
Ảnh hưởng của vị trí xây dựng đến đơn giá thi công
 1. Quy mô xây dựng

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng mà gia chủ cần phải biết. Tùy vào diện tích xây dựng và chất lượng xây dựng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng. Tuy nhiên những điều này phải phụ thuộc vào dịch vụ cung cấp khác nhau.

Ảnh hưởng của quy mô xây dựng
Ảnh hưởng của quy mô xây dựng
 1. Phong cách kiến trúc

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển? Mỗi phong cách sẽ có những kiểu kiến trúc, thi công, nhân lực,… khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà phố.

Đơn giá xây nhà hiện đại
Đơn giá xây nhà hiện đại
 1. Chất lượng vật tư xây dựng

Tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng vật liệu xây dựng của gia chủ sẽ ảnh hưởng đến giá thành xây dựng. Đối với những ngôi nhà sử dụng nguyên vật liệu phổ thông thì giá thành sẽ rẻ hơn với ngôi nhà sử dụng nguyên vật liệu cao cấp. Và giá thành vật liệu còn bị chi phối vào từng thời điểm, từng giai đoạn của chuỗi cung cấp vật tư.

Giá vật liệu năm 2021 do ảnh hưởng dịch Covid tăng đến 145%
Giá vật liệu năm 2021 do ảnh hưởng dịch Covid tăng đến 145%
 1. Tay nghề của thợ thi công

Với trình độ, kinh nghiệm cũng như sự khéo léo, nhanh nhạy trong cách xử lí trong xây dựng của thợ thi công cũng quyết định đến giá thành xây dựng. Điều này cũng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố.

Tay nghề của nhân công luôn được Tân Thời Đại giám sát chặt chẽ
Tay nghề của nhân công luôn được Tân Thời Đại giám sát chặt chẽ

Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2021

 • Chi phí xây nhà trọn gói = Tổng diện tích của ngôi nhà x Giá xây dựng trọn gói tính theo đơn vị 1m2
 • Diện tích xây dựng = Tổng diện tích sàn + Diện tích các phần khác.
 • Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100%. Dưới đây là bảng xác định diện tích xây dựng cho những hạng mục khác nhau:
 • Chi phí xây dựng nhà trọn gói 2021 có các gói giá dao động từ 5,5- 8 triệu đồng.
Đơn giá thi công trọn gói tham khảo năm 2021
Đơn giá thi công trọn gói tham khảo năm 2021

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt và sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Phương Nga | 11:15 16/11/2021

  Đăng ký thiết kế để nhận ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay
  Bài viết liên quan
  Hotline: 0919.818.338
  Facebook
  Zalo: 0919.81.8338