Mẫu nhà cấp 4 có diện tích 11x12m

Tiếp tục chuỗi seri bài viết tìm hiểu về những công trình nhà cấp 4 đẹp, hôm nay Kiến Trúc tân thời đại xin phép giới thiệu đến quý độc giả một mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng rất đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 11×12 m

THÔNG TIN CHUNG

Mẫu thiết kế NC412 Phòng khách 01 Phòng vệ sinh
Diện tích xây dựng 11X12 Phòng bếp 01 Sân Vườn
Diện tích khu đất Đang cập nhật Phòng ngủ 03 Gara
Tùy biến gác lửng Phòng thờ 01 Phòng Giải trí Không
Đơn vị thiết kế Tân Thời Đại Phòng SHC 01 Phòng Khác Không

Thuyết minh công trình

Công trình được thiết kế trên khu đất có diện tích là 11m x 12m, đang bắt đầu khởi công ở Tân Thanh, Lạng Sơn.

Công năng bao gồm 01 phòng khách, 01 phòng bếp, 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 02 nhà vệ sinh, có gara phía, sân vườn tiểu cảnh nhở ở phía sau.

Hình ảnh thiết kế của công trình

Công trình được thiết kế theo hình dáng mái thái, cách bài trí kiểu 2 mái lệch tạo cho công trình một hình ảnh khỏe khoắn sang trọng và hiện đại.

Phía trước nhà nhà và phía sau nhà được các kiến trúc sư thư của Kiến Trúc tân thời đại tại bố trí các các khoảng không gian xanh tạo ý nghĩa tốt về phong thủy.

»»» Bài viết trước

Phần sơn màu trắng chủ đạo của ngôi nhà nhà kết hợp với màu xanh và màu đen theo mệnh của gia chủ làm cho công trình có một màu sắc thiết kế riêng, nhưng lại hài hòa phù hợp với cảnh quan chung.

Toàn bộ diện tích cửa sổ, cửa đi được sử dụng trong công trình là hệ thống cửa cửa nhôm kính chất lượng tốt, chống ồn hiệu quả và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Toàn bộ công năng, diện tích các không gian đều đã được các kiến trúc sư của Kiến Trúc tân thời đại tối ưu hóa một cách triệt để, để thiết kế gần như không có không gian thừa, diện tích thừa hay những không gian không câng thiết. Dẫn đến việc sử dụng điện chiếu sáng, điều hòa, năng lượng khác cũng tiết kiệm hơn nhiều so với những gia đình khác.

Các không gian đều được lấy ánh sáng tự nhiên, gió tự nhiên nên tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Ngoài ra với thiết kế mái lệch có thể tùy biến thêm phòng ngủ, kho, phòng đọc trên phần diện tích gác lửng.

Giải pháp kết cấu được đưa ra là đổ mái cái bằng, sau đó xây tường thu hồi khi làm vì kèo thép ốp và dán ngói lên mái.

Tất cả các thiết kế mái dốc của Kiến Trúc tân thời đại đều hạn chế đổ bê tông mái vát, vì đơn giá cao hơn và thi công thực tế mất nhiều thời gian hơn .

Trong quá trình đưa công trình vào sử dụng dài lâu nếu dán trực tiếp lên mái vát khi mà xảy ra  sự cố thấm & dột  thì xử lý sẽ khó khăn và phức tạp hơn.

Hai bên hông của công trình hình là đất liền kề có công trình giáp ranh, nên công trình được chừa ra một khoảng không gian phù hợp với  hình thái kiến trúc của dãy phố.

Bài viết liên quan
Hotline: 0919.818.338
Facebook
Zalo: 0919.81.8338