01 – ĐỊNH HƯỚNG CHUNG

Với tham vọng xây dựng nhà máy nội thất kỹ thuật cao đồng bộ & khép kín từ quá trình thiết kế – sản xuất – thi công vào năm 2022 . Chúng tôi với sự bảo trợ của IKEA Ấn Độ lên kế hoạch tuyển dụng 5000 nhân sự cho đại kế hoạch phát triển này .Kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực đồng bộ sẽ được hỗ trợ 100% bởi các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước.

“Chào mừng bạn đến với hệ sinh thái của chúng tôi ”

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

02

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên việc làm và thu nhập cho người lao động dân tộc thiểu số ở các tỉnh miền núi, những địa phương kém phát triển và khó khăn.

Mục tiêu đến năm 2030 thì 50% lao động phổ thông có trình độ, được đào tạo bài bản là người dân tộc thiểu số, 30% có chức vụ giám sát, trưởng nhóm.

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý khách hàng, TÂN THỜI ĐẠI sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công hiện tại & tương lai không đơn thuần là những thiết kế, giải pháp trong thiết kế  tối ưu mà là  ” Trải Nghiệm Dịch Vụ Thiết Kế  Thi công ” tốt nhất.

Thái độ phục vụ khách hàng, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

03

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

04

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, TÂN THỜI ĐẠI luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất.

Chúng tôi đang chờ phê duyệt ” Chủ trương giao đất rừng cho doanh nghiệp ” để đầu tư và xây dựng một hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất  đồng bộ từ quá trình sản xuất, tái chế, sơ chế đến hoàn thiện những sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp.

CHỨNG NHẬN

05
 
 
 
 
 
 
TÂN THỜI ĐẠI từng lọt TOP 110 doanh nghiệp trẻ Việt nam năm 2020. Doanh nghiệp trẻ có 30% lao động phổ thông là Dân Tộc Thiểu Số, thích nghi nhanh với đại dịch Covid 19