Với tham vọng xây dựng nhà máy nội thất kỹ thuật cao đồng bộ & khép kín từ quá trình thiết kế – sản xuất – thi công vào năm 2022.

Chúng tôi với sự hợp tác chặt chẽ & bảo trợ của IKEA India lên kế hoạch tuyển dụng 1000 nhân sự cho đại kế hoạch phát triển này. Kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực đồng bộ sẽ được hỗ trợ 100% bởi các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước.

“Chào mừng bạn đến với hệ sinh thái của chúng tôi ”

Kiến trúc tân thời đại với tham vọng mở rộng quy mô ảnh hưởng và lĩnh vực hoạt động được phân chia thành 4 nhóm lĩnh vực chính:

  • Kiến trúc Tân thời đại : Chuyên thiết kế & thi công các công trình kiến trúc.

Với đội ngũ KTS, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói hoàn hảo nhất, đa dạng các loại hình thiết kế như nhà phố, biệt thự, dinh thự, nhà vườn

Ngoài ra đội ngũ của chúng tôi còn cập nhật nhiều mẫu nhà hiện đại, nhiều phong cách thiết kế kiến trúc nổi bật có thể kể đến như kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại, kiến trúc đương đại, kiến trúc cận hiện đại, kiến trúc pháp cổ, kiến trúc mái thái, kiến trúc Nhật Bản, Kiến trúc Gothic...

Văn phòng đại diện Kiến Trúc Tân Thời Đại
Văn phòng đại diện Kiến Trúc Tân Thời Đại
  • Nội thất tân thời đại : Chuyên thiết kế & thi công hoàn thiện nội thất.

Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao luôn cập nhật áp dụng công nghệ mới trong quá trình phát triển, Tân Thời đại interior tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, và những thiết kế đỉnh cao nhất.

Chúng tôi là một trong ít những đơn vị ở HN cũng như Việt Nam cam kết với quý khách hàng quá trình tư vấn tỉ mỉ và chi tiết nhất, thiết kế 3D đến thi công thực tế giống đến 98%, sẵn sàng hoàn trả phí thiết kế nếu khách hàng không hài lòng.

Văn phòng Nội Thất Tân Thời Đại
Văn phòng Nội Thất Tân Thời Đại
  • Tân thời đại Reality : Phục vụ cho kế hoạch đào tạo nhân sự và phát triển đội ngũ back office của tập đoàn.

Chuyên đào tạo và định hướng, chuẩn bị hành tranh cho các sinh viên từ năm thứ 03 trở đi. Ngoài ra cũng đào tạo các học viên có nhu cầu học hỏi và tìm tòi về ngành kiến trúc & nội thất vừa đảm bảo không bị thiếu hụt nhân sự ” chất lượng ” cho tập đoàn vừa hướng đến mục tiêu giúp cho các sinh viên vừa mới ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng,

Tân thời đại Reality đang từng ngày chuẩn hóa bộ giáo trình tương đương các trường lớn như ĐH Kiến Trúc HN, ĐH Xây Dựng, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Mỹ thuật MiLan… và đang hướng đến việc đào tạo có cấp chứng chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa đào tạo được Bộ Xây Dựng chấp thuận.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại HN cam kết học viên hoàn thành khóa học được tuyển dụng lên đến 100%, mức lương cam kết tối thiểu là 300USD/tháng. Sau khi kết thúc khóa học thì được các đơn vị tuyển dụng trực tiếp tuyển dụng, không qua trung gian.

Văn phòng Tân Thời Đại Reality
Văn phòng Tân Thời Đại Reality
  • Tân thời đại Leasing : Chuyên phân phối & cho thuê các dòng bất động sản có mặt trên thị trường.

Nhiệm vụ chính của Tân Thời Đại leasing là đàm phán thuê, cho thuê… phát triển mặt bằng, định hướng và tìm kiếm những bất động sản có giá trị cao, giá trị thương mại ổn định để phục những dự án mà Kiến Trúc Tân Thời Đại đầu tư, góp vốn đầu tư hoặc những hình thức tương đương theo định hướng chung của tập đoàn.

Văn phòng Tân Thời Đại Leasing
Văn phòng Tân Thời Đại Leasing

KIẾN TRÚC TÂN THỜI ĐẠI

Kiến trúc Tân Thời Đại chia thành 4 văn phòng chính. Mỗi văn phòng đảm nhiệm một nhiệm vụ chuyên sâu riêng, hoạt động độc lập và tự chủ về doanh thu.

thông tin liên hệ

  • Website chính thức của Kiến Trúc Tân Thời Đại. Kênh chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích trong thiết kế & xây dựng
  • Kênh được duy trì và phát triển bởi Tân Thời Đại., JSC
  • Follow chúng tôi & để lại ý kiến cúa các bạn trên nền tàng sau:

www.kientructanthoidai.com

https://www.facebook.com/vuathietke.verified

tiktok.com/@vuathietke.verified

Instagram/@vuathietke.verified

https://www.youtube.com/@vuathietke.verified

———————————————————————————————

► COPYRIGHTED BY TTDCIA.,JSC Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức!

► Liên hệ cho công việc : +84-919-818-338

hãy chia sẻ bài viết lên trang cá nhân bạn nhé !