8 mẫu bàn nước dành riêng cho không gian biệt thự

Cùng với sofa và kệ tivi thì bàn nước cũng là một trong số những sản phẩm nội thất không thể vắng mặt trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Bộ sưu tập những mẫu bàn nước phòng khách cho không gian biệt thự của Ahome sẽ  mang đến những lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất cho quý vị.

Mẫu bàn nước hình chữ nhật thanh mảnh từ gỗ óc chó kết hợp mặt kính đen huyền bí chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho phòng khách của gia đình. Mỗi một mẫu thiết kế của Ahome đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng về công năng cũng như thẩm mỹ, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bàn nước thấp thiết kế dạng chém vát nhấn nhá cũng là một trong những phong cách thiết kế quý vị có thể tham khảo. Với những vị chủ nhà yêu thích vẻ đẹp phóng khoáng, mạnh mẽ thì đây có thể là lựa chọn hợp lý.

Đổi gió một chút với kiểu bàn nu độc đáo cho không gian thêm phần phá cách

Thiết kế bàn bo góc giảm thiểu tối đa sự va chạm trong quá trình di chuyển

Nếu đơn giản là những gì quý vị đang tìm kiếm thì có thể tham khảo mẫu bàn chữ nhật chân vuông, kết hợp mặt kính hoặc dùng nguyên gỗ tùy mong muốn của chủ nhà

Bàn mặt đá kết hợp chân gỗ óc chó cũng là một ý tưởng khá ấn tượng

Mỗi một không gian sẽ có một kiểu bàn nước phù hợp, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với quý vị, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn : Ahome Nội Thất

Bài viết liên quan
Hotline: 0919.818.338
Facebook
Zalo: 0919.81.8338